Bánh ép Huế

2.500₫

Giới thiệu bánh ép khô Huế

Trong số những món bánh đặc sản thì không thể không nhắc đến món bánh ép Huế thơm ngon hấp dẫn với cách làm rất độc đáo, thu hút nhiều người. Bánh ép tuy là một món ăn giản dị bình dị nhưng được làm từ những bàn tay khéo léo tài hoa.

Bánh giòn, có vị mặn và mùi thơm của bánh hòa quyện với mùi thịt lợn, hành lá ép khô lại. Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt

Thông tin chi tiết:
- Size bánh: 20-22cm
- Nguyên liệu: bột lọc, thịt lợn, hành lá, gia vị (muối, đường,...)
- Cách bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
- Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
- Quy cách đóng gói: 10 cái / gói